[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Choi Game Trang Tri Nha Bup Be - V8.4.9

# 博客 2024-03-01 10:15:56 ttzt

ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấTính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng 0,41%lên 75,03 đô la mỗi thùng.

ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấVào tháng 4 năm 2016, Mohammed Bin Salman cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Ả Rập Saudi có thể ngay lập tức tăng sản lượng dầu của nó lên 11,5 triệu thùng.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấNhưng sản xuất dầu Saudi đã không vượt quá 10,63 triệu thùng mỗi ngày, nghĩa là mức của quý thứ ba năm 2016 trước Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC.

Giá dầu quốc tế rất mạnh, nhưng những con bò đực phải cảnh giác với việc sử dụng tiêu cực tiềm năng của OPEC+sản xuất mới nhất

ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấTheo quan điểm của Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu sẽ chạm vào $ 80/thùng, liệu Ả Rập Xê Út có tăng sản lượng dầu có thể là một vấn đề khác.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấNăm nay, giá dầu Brent đã tăng 12%.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấSau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Brent Ellel Oil đã đóng cửa ở mức 74,85 đô la/thùng.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấHoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ tấn công các quốc gia khác kinh doanh với Iran.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấBộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết, "số lượng và tỷ lệ mua dầu Iran" giảm trong thời gian đệm 180 ngày đang theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là những quốc gia tìm kiếm Hoa Kỳ để được miễn cho phép mua một ít dầu.

ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấRichard Nephew, một nhà nghiên cứu cao cấp tại Trung tâm Chính sách Năng lượng Toàn cầu của Đại học Columbia, cho biết Trump "trực tiếp đe dọa những quốc gia đó từ chối hợp tác với Hoa Kỳ về các biện pháp trừng phạt".ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấMặc dù có hướng dẫn mới, xem xét quyết định thuế quan đối với nhôm và thép, tất cả các quốc gia có khả năng tìm kiếm Hoa Kỳ để làm rõ, yêu cầu gì cho họ và các công ty của họ.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấGene McGillian nói rằng Venezuela dường như được Nga và Trung Quốc hỗ trợ vào năm ngoái.

ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấVì vậy, câu hỏi hiện tại là gì, để nhận được nhiều hỗ trợ hơn, họ cần phải làm gì? Do thiếu đầu tư, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm một nửa kể từ đầu những năm 2000, xuống còn 1,5 triệu thùng/ ngày.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấẢ Rập Saudi và Nga đã giảm chắc chắn việc sản xuất Ả Rập Saudi, Falia, cho biết ông lo lắng về sự thiếu hụt khả năng sản xuất dầu thô nhàn rỗi.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấBộ trưởng Năng lượng Novak của Nga đã hứa vào tháng 5 rằng Nga sẽ tuân thủ thỏa thuận 100%để giảm sản lượng dầu thô.ádầuquốctếrấtmạnhnhưngnhữngconbòđựcphảicảnhgiácvớiviệcsửdụngtiêucựctiềmnăngcủaOPECsảnxuấtmớinhấTuy nhiên, trong hai năm qua, sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt hơn một phần tư để đạt 10,62 triệu thùng/RI. Khi các công ty năng lượng tiếp tục tăng số lượng khoan, sản lượng năm nay có thể tăng hơn nữa.

Thỏa thuận hạt nhân Yue ở Hoa Kỳ là phân kỳ và giá dầu rất khó để phục hồi 70 mốcLCO-1.04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* tương lai dầu thô Brant lên tới 75 đô la mỗi thùng, dầu thô của Hoa Kỳ được thăng cấp lên 70 đô la* Thượng Hải Tương lai tương lai cao* xuất khẩu dầu thô Venezuela bị đe dọa. Thứ hai, nó đã chạm mức cao nhất vào cuối năm 2014. Nó được thúc đẩy bởi Tập đoàn Dầu khí thuộc sở hữu nhà nước Venezuela PDVSA và Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Giá dầu quốc tế rất mạnh, nhưng những con bò đực phải cảnh giác với việc sử dụng tiêu cực tiềm năng của OPEC+sản xuất mới nhất

Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đã tăng 1,01 đô la Mỹ hoặc 1,5%và giá thanh toán được báo cáo là 70,73 đô la / thùng. Đây là lần đầu tiên tương lai tăng lên 70 đô la lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2014.Dầu thô Brant LCOC1 đã tăng 1,30 đô la hoặc 1,7%lên 76,17 đô la mỗi thùng.Theo ba nguồn tin, Cop.N Cop.n của ConocoPhillips ở Hoa Kỳ đã thực hiện các biện pháp để chiếm lấy tài sản của PDVSA ở vùng Caribbean của Venezuela. Những tài sản này trị giá 2 tỷ đô la Mỹ. Dầu khí.& ldquo; nếu Congei thành công, nó sẽ hạn chế doanh thu của PDVSA và họ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trong việc trả nợ và sản xuất.

Gene McGillian, quản lý của bộ phận nghiên cứu thị trường của thị trường giao dịch.Kể từ đầu những năm 2000, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm một nửa.Tổng thống Mỹ Trump cho biết họ sẽ thông báo liệu nó sẽ ở lại trong Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba hay các lệnh trừng phạt đối với Iran, dự kiến ​​sẽ là bốn ngày trước đó.& ldquo; Tôi nghĩ rằng đây là một dấu hiệu của kế hoạch của anh ấy để áp dụng các biện pháp trừng phạt. Đối với thị trường dầu mỏ, vấn đề duy nhất là nó sẽ nhanh như thế nào, & rdquo; nhà phân tích năng lượng nghiên cứu của Hedgeye Joe McMonigle.

& ldquo; Tôi nghĩ rằng họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt càng sớm càng tốt.& rdquo; (Bản sao) LCOC1, Thượng Hải, Trung Quốc, ra mắt vào tháng 3, đã tăng lên 72,54 đô la vào thứ Hai, phá vỡ kỷ lục cao nhất là 71,32 đô la mỗi thùng được chuyển đổi thành đô la Mỹ.

Giá dầu quốc tế rất mạnh, nhưng những con bò đực phải cảnh giác với việc sử dụng tiêu cực tiềm năng của OPEC+sản xuất mới nhất

.* Chỉ số đồng đô la Mỹ chạm vào vị trí cao trong năm* Kể từ ngày 1 tháng 5, các nhà đầu cơ đã giảm Golden Net Bulls, Reuters New York/London, mức giá 7 tháng 5 giảm vào thứ Hai, kết thúc ba xu hướng tăng liên tiếp, bởi vì The Chỉ số đô la Mỹ được củng cố và việc làm vào tuần trước là yếu tuần trước. Dữ liệu đã không làm suy yếu sự lạc quan đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Điều này cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) trong năm nay sẽ tiếp tục tăng lãi suất.& ldquo; Trong ngắn hạn, đồng đô la Mỹ đã quá nhiều, vàng đã được bán quá mức ngày hôm nay và giá vàng cần phải được chiếm lại bởi 1.322 đô la Mỹ trước khi tăng.1736 GMT, Gold XAU = giảm 0,04%xuống còn $ 1,314,08 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức cao một tuần là $ 1,318,85.GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,60 đô la Mỹ, tương đương 0,05%, ở mức 1.314,10 đô la mỗi ounce.Thị trường là nhẹ, và thị trường London đóng cửa do ngày lễ quốc gia.& ldquo; đồng đô la Mỹ mạnh hơn được thúc đẩy bởi vị trí của Ngân hàng Trung ương châu Âu, điều này không được thúc đẩy bởi sự khác biệt về sản lượng trong trái phiếu Mỹ và châu Âu và châu Âu, đã duy trì vàng ngày nay.

Nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng các nhà đầu tư đã giảm đặt cược vào tăng vàng và các nhà đầu cơ đã giảm Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) xuống mức thấp nhất.& ldquo; hầu hết các nhà đầu cơ đã từ bỏ các cược tăng giá, & rdquo; ông nói.

Đô la Mỹ so với một rổ hàng hóa và tiền tệ đã đạt đến đỉnh cao của năm. Các dữ liệu tiền lương và tiền lương của Hoa Kỳ đã không thay đổi quan điểm của họ đối với nền kinh tế Mỹ. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất.Giá bạc XAG = 0,1%, 16,47 đô la Mỹ mỗi ounce; 钯 xPD = tăng 0,1%, báo cáo ở mức 967,97 đô la mỗi ounce và chạm mức cao nhất 980 đô la kể từ ngày 27 tháng 4.

Bạch kim xpt = 0,7%, US $ 911,90 mỗi ounce và chạm vào mức cao nhất $ 918,70 kể từ ngày 25 tháng 4..

Xu hướng đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh vào thứ Hai (7 tháng 5). Chỉ số đồng đô la Mỹ mới đạt 92,98, và sau đó 93 mốc giảm.Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ được báo cáo ở 92.674.Trước đó, Mei Shi đã tăng trong ba tuần liên tiếp và tuần này dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần thứ tư liên tiếp.Sau báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước, tuần này sẽ mở ra một loạt các bài phát biểu của một loạt các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, bao gồm bài phát biểu của Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell hôm thứ ba.

Vào thời điểm đó, ngoài triển vọng và kỳ vọng lạm phát của nền kinh tế Mỹ, ông cũng có thể đề cập đến tác động của nền kinh tế và tình hình thương mại toàn cầu đối với chính sách tiền tệ của Fed. lại.Báo cáo mới nhất của CFTC cho thấy kho trống đô la Mỹ được tổ chức bởi các nhà đầu cơ trong tuần qua đã giảm xuống còn bảy tuần.

Kể từ ngày 1 tháng 5, kho trống trong tuần là 15,15 tỷ đô la và tuần trước là 19,77 tỷ USD.Nhu cầu ác cảm rủi ro vẫn hỗ trợ giá vàng. Mặc dù các sự cố rủi ro như Iran và cuộc chiến thương mại vẫn có thể nổ ra bất cứ lúc nào, nhu cầu về ác cảm rủi ro sẽ hỗ trợ giá vàng.

Tuy nhiên, tăng bằng đồng đô la vẫn là rủi ro lớn nhất của các nhà đầu tư vàng.Tuần trước, đồng đô la Mỹ đã bỏ qua việc làm và dữ liệu tiền lương yếu của Hoa Kỳ, nhưng tuần này, sau các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us trong tuần này, trọng tâm thị trường là ma sát thương mại Trung -us.

Sự xuất hiện trở lại của ma sát thị trường trên thị trường có thể thu hẹp triển vọng của đồng đô la.Vấn đề Hoa Kỳ -IRAQ đã thúc đẩy mức độ cao của hai loại dầu. Ngoài ra, vấn đề Iran là chủ đề chính của thị trường dầu trong tương lai gần. Mặc dù việc sản xuất dầu của Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tăng và số lượng Khoan đã duy trì sự gia tăng, thị trường dầu đã duy trì sự gia tăng mạnh mẽ và tạo ra nhiều hơn là tạo ra nhiều hơn so với áp đảo. cao ba năm.Điều này là do thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran hoặc giảm nguồn cung cấp dầu thô.Ngày càng có nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào đô la Mỹ trong tương lai gần hoặc chậm lại.

Do căng thẳng địa chính trị bắt đầu nóng lên, đặc biệt là trước giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định liệu ông có rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Các nhà phân tích chỉ ra rằng tình hình ở Iran chắc chắn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường trong tuần này.

Giá thị trường của các sự kiện rủi ro như vậy thường dao động.Nếu Hoa Kỳ cuối cùng rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thì đồng đô la Mỹ dài hoặc bị bán hàng; ngược lại, ngón tay Mỹ sẽ tăng cường hơn nữa.

Mặt khác, Ngân hàng Anh đã tăng lãi suất vào tháng Năm, mặt khác, vào lúc 19:00 thời gian Bắc Kinh (ngày 10 tháng 5), Ngân hàng Anh sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể, biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ và lạm phát hàng quý báo cáo.Các nhà kinh tế nói rằng Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh sẽ hoãn tăng lãi suất trong tuần này và làm giảm tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng lạm phát.

#相关推荐

  • 评论列表 (0条)

 暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论